BÉ 2 TUỔI HỌC GÌ Ở TRƯỜNG MẦM NON

- 2 tuổi được coi là giai đoạn vàng của trẻ, bởi bé có sự phát triển rất mạnh về mặt tư duy, não bộ và thể chất. Lúc này mọi bài học đầu đời của trẻ đều trở nên rất quan trọng và cần thiết, bởi sẽ góp phần định hình nên tính cách và tư duy sau này.

- Khi dạy những bài học cho trẻ 2 tuổi, sẽ không tránh khỏi những lúc bé không nghe lời, cha mẹ cáu gắt, căng thẳng khiến cho việc học trở nên nặng nề, kém hiệu quả. Vì thế, để giúp các con phát triển toàn diện, ba mẹ và các cô hãy đồng hành cùng con nhé!

- Quý Phụ huynh quan tâm đến chương trình và lịch học ở trường của bé vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh : Trường Mầm non Trí Tuệ Việt.

Cổng A1 - Số 79 Đường số 3, Khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B – Q. Bình Tân, TP. HCM.

Ø SĐT:  028.22243388 - 028.668.33807

1. Chúng con đang chăm sóc cây