HÀNH TRÌNH HỌC SINH TRÍ TUỆ VIỆT THAM QUAN THẢO CẦM VIÊN VÀ ĐẦM SEN – NGÀY 21/06/2022

Hoạt động ngoại khóa là một nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của các trường Tiểu học. Tham gia các hoạt động ngoại  giúp cho các em học sinh phát triển nhiều kĩ năng. Đặc biệt, các em được  giải tỏa những mệt mỏi sau  những giờ học căng thẳng, sau thời gian dịch bệnh Covid kéo dài. Hôm nay, ngày 21/06, trường TiH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt tổ chức cho các em đi tham quan ngoại khóa tại Thảo cầm viên Sài Gòn và công viên nước Đầm Sen.

Tại Thảo cầm viên các  em được học hỏi cách  bảo về môi trường xung quanh, bảo vệ và chăm sóc các loài  động vật. Tại công viên nước Đầm Sen các em được thả mình vào các dòng nước. Các em được trải nghiêm với dòng nước chảy, nước sóng vỗ… Các em được rèn luyện và trải nghiệm các trò chơi dưới nước, giải tỏa bao căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày tập trung với sách vỡ.